หลักฐานเชิงประจักษ์ หน่วยงานมีการเสริมสร้างวัฒนธรรมและค่านิยมสุจริตและการต่อต้านทุจริต EB 18

ประกาศเจตนารมณ์การต่อต้านการทุจริต โรงพยาบาลองครักษ์ ไม่ทนต่อกา 3.1ชมรมคนรักดี

ITA.13.2ชมรมคนรักดี ITA.23.3ชมรมคนรักดี ITA.3

1.ขอ

เผยแพร่การเสริมสร้างวัฒนธรรมและค่านิยมสุจริตและการต่อต้านการท

2.หัวข้อ การให้และรับของขวัญแก่ผู้อำนวยการโรงพยาบาลและผู้บังคับบ

3.การให้และรับของขวัญแก่ผู้อำนวยการโรงพยาบาลและผู้บังคับบัญชาในเท

4. แนวปฏิบัติจรรยาบรรณ

5.ข้อบังคับจรรยาข้าราชการ ฯ 60

6. แนวทางการจัดให้มีการเรี่ยไร

7.ผู้บริหารแบบอย่าง